Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Quý Khách tại siêu thị Vangpet.com, chúng tôi hỗ trợ Quý khách 6 phương thức thanh toán sau

1- Dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi COD: áp dụng cho khách hàng

Sau khi Quý Khách hàng đặt mua hàng tại Vangpet.com, dựa vào các thông tin quý khách cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi giao hàng và Quý Khách thanh toán tiền ngay cho nhân viên giao hàng. Trong trường hợp Quý Khách muốn được giao hàng đến 1 địa chỉ khác, Quý Khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi tại địa chỉ :

2- Thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng

Bạn đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam để chuyển tiền theo thông tin bên dưới (bạn không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng).
Siêu thị Vàng Pet có các tài khoản tại các Ngân hàng sau :

Ngân hàng VietinBank

Số TK : 107003092558

Chi nhánh: Đồ Sơn -Hải Phòng

Chủ TK : Nguyễn Thị Huyền

3- Thanh toán qua máy ATM VietinBank

Ngoài các phương thức thanh toán trên, Quý khách cũng có thể dùng chuyển khoản bằng hệ thống ATM của ngân hàng VietinBank . Quý khách có thể đến bất kỳ máy ATM nào thuộc VietinBank để chuyển khoản cho Vàng Pet theo số tài khoản người nhận như sau :

Ngân hàng VietinBank

Số TK : 107003092558

Chi nhánh: Đồ Sơn -Hải Phòng

Chủ TK : Nguyễn Thị Huyền

4- Thanh toán bằng thẻ Visa, Master, các Thẻ ATM (thanh toán tại cửa hàng):

Quý khách có thể thanh toán bằng thẻ Visa, Master.. các Thẻ ATM khác trực tiếp tại cửa hàng qua hệ thống máy Chấp nhận thanh toán POS (theo hình thức ưu đãi vẫn như khách hàng thanh toán bằng tiền mặt mà không phải mất phí giao dịch cho tất cả các sản phẩm)

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ:

Siêu thị Vangpet.com

Tel: 0338439609

E-mail: Vangpet.com@gmail.com | Web: Vangpet.com

Vangpet.com | Thành phố thú cưng

Chính sách giao hàng của Vàng Pet

Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại Vangpet.com, chúng tôi sẽ liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.

5/ Giao hàng tới 64 tỉnh:

Thời gian nhận hàng: từ 1-6 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.

Hình thức chuyển hàng: Chuyển qua xe khách hoặc chuyển phát

Trước khi chuyển hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách về thời gian & cước phí giao hàng. Quý khách tự thanh toán chi phí vận chuyển khi nhận được hàng. Riêng một số tỉnh, Quý khách cần thanh toán phí vận chuyển trước khi chuyển hàng